10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 1

Từ một nữ ca sĩ không quá nhiều người nhớ mặt, Girl Crush đã trở thành cái tên mọi tờ báo đều nhắc đến sau Grammy 2017 chỉ bởi bộ váy nhìn như lăn từ nhà bóng lăn ra.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 2

Các quý ông thường không có chỗ trong cuộc đua váy áo khi xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng nam ca sĩ, rapper Cee Lo Green đã làm được điều ấy với bộ cánh vàng chóe mà theo như người nhận xét là “trông như nhân vật phản diện trong các bộ phim siêu nhân”.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 3

Cô đào từng cặp kè với tiền vệ MU Pogba biến mình thành tâm điểm trên thảm đỏ The Billboard Music Awards với bộ cánh như bước ra từ phim viễn tưởng Star Trek. Có lẽ nữ ca sĩ mang 2 dòng máu Cameroon và Nigeria nên để dành bộ trang phục quái đản này khi hẹn hò với Pogba thì hợp hơn!

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 4

Nổi tiếng với gu thời trang dị dạng nhưng không ngờ Katy Perry lại làm tới mức này! Cứ nhìn ánh mắt thảng thốt của các phóng viên quanh bạn gái cũ của Orlando Bloom thì đủ hiểu cô đã “phá đảo” thảm đỏ Met Gala thế nào.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 5

Quần jeans rách tả tơi, hở trước hở sau đã gây hoang mang tột độ cho nhiều tín đồ, song chưa đủ hoang mang bằng khi nhìn thấy nữ ca sĩ Demi Lovato mang nó từ sàn runway lên thảm đỏ. Ấy vậy mà chiếc quần thảm họa này lại có giá lên tới 13 triệu đồng đấy!

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 6

Có chúa mới hiểu được bằng cách nào mà Nicki Minaj lại thở được trong thiết từ cao su chật cứng này! Chưa kể màu sắc và độ bóng của nó còn vô cùng sến sẩm.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 7

Tới dự một show trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York nhưng “hot girl bắt cá 2 tay” Bella Thorne quyết không chạy theo thời trang! Bằng chứng là cô nàng diện bộ váy với các đường cắt cúp và cả họa tiết khó hiểu. Có lẽ, Bella nên dành thiết kế này cho một buổi ra mắt game thì hơn.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 8

23 tuổi nhưng nữ ca sĩ Halsey đã có con mắt thời trang không giống ai. Bộ cánh đã nhàu nhĩ tới khó hiểu nhưng cô nàng cũng chẳng thèm cài khóa cho kín đáo hay thắt belt cho gọn gàng. Khó mà coi đây là một thiết kế thời trang, nhất là với một sự kiện lớn như Grammy.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 9

Katy Perry không chỉ khiến thảm đỏ Met Gala rực cháy đâu, mà thảm đỏ Grammy cô cũng không tha. Khiến cho người Katy Perry thẳng đuồn đuột đã đành, chiếc váy còn có phần lông lá thừa thãi trông không khác cây chổi phất trần là mấy.

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017 - 10

Độc đáo thì có thể nhưng nếu gọi bộ cánh của Rihanna tại Met Gala hổi đầu tháng 5 là “đẹp” thì e rằng người ấy phải đi kiểm tra lại mắt! Dù được cho là đúng chủ đề của chương trình nhưng không ít người đã cảm thấy mệt mỏi khi ngắm Rihanna trong những bộ trang phục nặng nề và khác người kiểu này.

Điển trai, tài năng, nổi tiếng, Brooklyn Beckham còn là anh chàng cực “sát gái” với dàn người yêu toàn mỹ nhân.