Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 1

1. Dường như Hoàng Thị Thùy sở hữu lượng fan hùng hậu nhất Việt Nam 2017. Mỗi shoot hình của cô nàng đều nhận được lượng tương tác lớn. Riêng bức ảnh bikini chính thức của đang nhận được hơn 14.000 lượt thích và hơn 80.000 lượt chia sẻ. Nhờ đó, 90% cô nàng sẽ đoạt giải phụ Hoa hậu Truyền thông.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 2

Người hâm mộ khen Hoàng Thùy xinh đẹp, có thần thái, dáng chuẩn, lại tài năng, có câu chuyện truyền cảm hứng. Số báo danh 404 của cô nàng được nhắc tới ở khắp nơi trên fanpage cuộc thi.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 3

Theo con số mới nhất, Hoàng Thùy còn nằm trong top 5 thí sinh được khán giả nhắn tin bình chọn nhiều nhất.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 4

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 5

2. Mâu Thủy xếp sau Hoàng Thùy với hơn 10.000 lượt thích bức ảnh áo tắm chính thức. Tuy nhiên, cô nàng lại hoàn toàn “mất hút” trong danh sách thí sinh được bình chọn qua tin nhắn nhiều nhất. Mâu Thủy và Hoàng Thùy vốn được nhiều người biết đến nên lượng bình chọn vượt trội cũng không có gì quá lạ lùng.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 6

Mâu Thủy và Hoàng Thùy cùng nằm trong top 6 Best Catwalk (trình diễn) của cuộc thi. Top 6 này sẽ trải qua vòng thi với giám khảo chuyên môn để tìm ra thí sinh Trình diễn tốt nhất cuộc thi.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 7

3. Trình Thị Mỹ Duyên là 1 trong những thí sinh có ảnh áo tắm chung kết được yêu thích nhất với hơn 6.000 lượt thích và rất nhiều lượt chia sẻ.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 8

Mỹ Duyên từng nằm trong top 5 thí sinh được nhắn tin bình chọn nhiều nhất nhưng đã “mất hút” trong bảng xếp hạng mới nhất.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 9

4. Nguyễn Thanh Vân Anh cũng đang chạy đua để giành giải phụ Hoa hậu Truyền thông. Cô nhận được gần 6.000 lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng Vân Anh đã “hack” lượt thích.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 10

5. H Hen Niê lọt top 5 thí sinh được khán giả quan tâm nhất với 4.000 lượt thích bức ảnh áo tắm chung kết. Các hình ảnh khác của cô nàng trên fanpage cũng nhận được lượng tương tác lớn.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 11

6. Lại Quỳnh Giang đang dẫn đầu top 5 thí sinh được khán giả nhắn tin bình chọn nhưng lượt tương tác trên fanpage thấp hơn. Ảnh bikini chung kết của cô nàng nhận được hơn 2.000 lượt thích.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 12

Giang sở hữu số đo 3 vòng “khủng” nhất cuộc thi là 91-63-97 (cm)

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 13

7. Ảnh bikini của Vũ Thị Tuyết Trang nhận được gần 2.500 lượt thích tính đến hiện tại cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Cô cũng đồng thời nằm trong top 5 thí sinh được nhắn tin bình chọn nhiều nhất.

Bật mí cô gái đang được ái mộ nhất ở Hoa hậu Hoàn vũ VN - 14

Tuyết Trang là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Cô hiện đang là BTV tiếng Anh tại VTV4, từng đỗ chứng chỉ Ielts 8.5, có khả năng ăn nói linh hoạt…

Cùng bình chọn mỹ nhân nào mặc áo tắm gợi cảm nhất năm 2017.