Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Người đẹp Lê Thanh Tú sở hữu hình thể thon thả, đẹp mắt

Người đẹp Lê Thanh Tú (sinh năm 1996) đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi 2017. Cô gái Hà Nội nằm trong top 3 thí sinh có điểm số cao nhất sau 10 tập ghi hình thực tế. Cái tên phù hợp với người – Thanh Tú sở hữu gương mặt sáng, thần thái tự tin, tràn trề sức sống cùng thân hình thon thả, gợi cảm.

Tự tin bản thân đẹp lạ, đạt chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đối với cô sinh viên Đại học Mở, “cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ước mơ lớn mà tôi luôn khao khát chinh phục. Tôi tự tin bản thân mình hội tụ đủ yếu tố mà cuộc thi đang tìm kiếm. Bản thân tôi là một thí sinh trong top 45, tôi đã đạt đầy đủ mọi tiêu chuẩn mà BGK và cuộc thi đang tìm kiếm, chưa kể tôi cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho tất cả mọi người, tôi cảm thấy tự tin với chính bản thân mình ngay lúc này.

Có người chê Thanh Tú già hơn tuổi, tuy nhiên, cô khẳng định: “Tôi thấy mình ở thời điểm hiện tại là đẹp nhất và tràn đầy năng lượng. So với các bạn xung quanh, tôi tự tin mình là người có nét đẹp lạ. Sự tự tin xuất phát từ chính tính cách của tôi. Đến với cuộc thi, tôi đặt cho mình với mục tiêu là hạng mục cao nhất – Ngôi vị hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.” Sự tin tin cũng chính là thứ giúp Thanh Tú chiến thắng nhiều thử thách trong chương trình thực tế.

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Hình ảnh xinh đẹp của Thanh Tú khi tham gia chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cô gái 21 tuổi tiết lộ, nhiều bạn bè nói cô là bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach vì có nhiều điểm giống nhau từ chiều cao, phong cách đến thần thái,… Chiều cao của Thanh Tú khá hạn chế, chỉ đạt mức 1m67, tuy nhiên cô nghĩ rằng nó không phải là điều quyết định tất cả. Người đăng quang phải là cô gái có đủ mọi tố chất: Nhan sắc, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái.

Người đẹp rất hâm mộ Hoa hậu Pia vì lối trình diễn và cách tạo dáng ấn tượng chứ không phải vì hâm mộ một cô gái có chiều cao “nấm lùn” trở thành hoa hậu. Cô quyết tâm làm mọi việc bằng sự cố gắng và tin rằng, thành công sẽ đến với người biết cố gắng.

Theo Thanh Tú, “nhiệm vụ của một hoa hậu không phải là để nổi tiếng hay kiếm nhiều tiền mà là trở thành hình mẫu tốt và là một người đẹp có hoạt động xã hội tốt. Việc có bị nhạt nhoà hay không nó nằm ở tri thức mà họ có thể truyền cảm hứng tới với cộng đồng, cách giao tiếp ứng xử và thái độ sống của họ.”

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Thanh Tú xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

Học nhảy mang lại nhiều thành công, hình ảnh cô gái tài năng

Thanh Tú thể hiện kỹ năng nhảy điêu luyện trong phần thi phụ

Không chỉ có nhan sắc, sự bản lĩnh, trí thông minh, Thanh Tú còn có tài nghệ nhảy múa điêu luyện. Người đẹp chia sẻ: “Tôi được gia đình cho học nhảy từ bé, cộng với năng khiếu về âm nhạc đã giúp tôi trở thành giáo viên dạy nhảy từ khá sớm, khoảng 13 tuổi. Nhảy là nghệ thuật mà nghệ thuật thì không phải ai cũng làm được nên nó là một bộ môn khó. Khi còn đi học, tôi có rất ít thời gian để chơi hay đi cà phê với bạn bè vì riêng việc cân bằng thời gian đi học, đi tập và đi dạy đã hết một ngày. Hiện tại, tôi đang đi dạy cho một công ty tại Hà Nội, việc đi dạy vừa là đam mê, vừa giúp ích cho sức khỏe và dáng vóc”.

Bộ môn này mang lại cho Thanh Tú nhiều thành công trong cuộc sống và nhờ nó cư dân mạng gọi cô là người đẹp tài năng. Điều này khiến cô sinh viên Đại học Mở Hà Nội tự tin hơn khi đi thi hoa hậu.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng trang phục của bộ môn nhảy rất phóng khoáng, ngắn như đồ bơi, hình ảnh này không phù hợp với một hoa hậu. Thanh Tú không nghĩ như vậy: “Về trang phục, bản thân mỗi người có phong cách ăn mặc khác nhau, trong công việc khác nhau cũng vậy. Ví như trên sàn đấu nhảy, các cô gái mặc váy Latin bó sát, sexy chứ không thể mặc áo dài thướt tha được, ở một hội nghị trang trọng thì không thể mặc một chiếc váy ngắn cùng với áo hai dây. Chính trong các cuộc thi sắc đẹp, thí sinh có phần trình diễn áo tắm, việc mặc và xuất hiện trên truyền hình cũng giống như việc mặc đồ sexy và tập nhảy thôi”.

Bài nhảy của Thanh Tú lọt top 15 phần thi tài năng có số điểm cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo cô, trong các cuộc thi hoa hậu, người đẹp, môn nhảy chiếm ưu thế trong phần thi tìm kiếm Người đẹp tài năng.

Thanh Tú nhấn mạnh thêm: “Hoa hậu là một danh hiệu. Danh hiệu và tài năng là hai cái khác nhau, không thể so sánh được. Tài năng nghệ thuật là thứ để mọi người trân trọng và cùng nhau phát triển, còn hoa hậu là người truyền cảm hứng đến cộng đồng”.

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Thanh Tú xinh đẹp, gợi cảm khi thực hiện các bài nhảy

Trong cuộc thi năm nay, với top 45 bạn thí sinh hiện tại, khó có thể nói ai là người khiến Thanh Tú lưu tâm vì mỗi người đều mang dáng vẻ riêng và các bạn cũng rất cố gắng trong cuộc thi. Càng gần đến những ngày cuối của cuộc thi, tất cả thí sinh đều thể hiện rất tốt, vì thế cô càng nỗ lực hơn nữa để vươn tới đỉnh cao.

Liệu Thanh Tú có làm nên chuyện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Câu trả lời sẽ được bật mí đầu tháng 1 tới đây.

Lý do nữ sinh nhảy bốc lửa gây chú ý lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 6

Mỹ nữ Đắk Lắc – Đỗ Lan Vy tiết lộ bí mật khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.