Mẫu Việt xinh như hoa hậu: “Tôi thích tự làm giàu hơn lấy chồng đại gia”

Mẫu Việt xinh như hoa hậu: "Tôi thích tự làm giàu hơn lấy chồng đại gia" - 1

Thùy Trâm với phong cách tạo hình ấn tượng

Cần cù bù khả năng

Thùy Trâm từng là nhân tố tạo nên nhiều tranh cãi nhất cho mùa Next Top thứ 6, thậm chí cô còn bị tẩy chay hội đồng bởi “lắm chiêu nhiều trò”. Thế nhưng, trải qua 2 mùa thi, Thùy Trâm trưởng thành và nhận lại được sự yêu mến nhiều hơn từ người hâm mộ bởi tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Chia sẻ về những ngày đầu mới bước chân vào nghề mẫu, Thùy Trâm nói: “Cảm nhận đầu tiên của tôi khi mới vào nghề chính là bị “sốc nhiệt”. Làm quen với môi trường làm việc mới dường như khiến tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Nhưng sau dần quen, tự mình phải điều chỉnh lại cho phù hợp. Rồi với chiều cao khiêm tốn chỉ 1,68cm, ngoại hình không mình hạc sương mai như nhiều mẫu khác, hay “mù đường”… khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thông tin những show diễn”.

Mẫu Việt xinh như hoa hậu: "Tôi thích tự làm giàu hơn lấy chồng đại gia" - 2

Dù chỉ cao 1,68cm nhưng Thùy Trâm có body chuẩn mẫu và sexy tới “nghẹn thở”

Thế nhưng “cần cù bù khả năng” lại chính là châm ngôn đúng nhất khi nói về Thùy Trâm. Nhờ sự rèn luyện nghiêm túc, cô được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng trình diễn và thần thái tốt. Vì thế, Thùy Trâm thường xuyên được xuất hiện trong những show thời trang lớn trong nước vẫn là chuyện thường tình. Để có được thành công đó, đâu phải chỉ chăm chỉ trau dồi kỹ năng, Thùy Trâm còn một mình chống lại dư luận khi cộng đồng mạng liên tục “chĩa mũi tên” về phía cô, chê bai về chiều cao. Nổi tiếng về sự đanh thép và cứng cỏi, cô từng khẳng định chắc nịch: “Bạn không nỗ lực cho cuộc đời bạn thì cũng đừng hòng đè bẹp khát vọng của người khác” chính là thông điệp mà Thùy Trâm nhắn gửi tới anti fan khi cô xác nhận tham gia Next Top mùa cuối.

“Trâm rất khó ưa, khó tính, khó chiều”

Dù mang khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương với nét đẹp hoa hậu nhưng Trâm tự nhận mình là người khó tính. Thùy Trâm thể hiện cá tính sòng phẳng, bạn thích tôi – tôi sẽ thích bạn, bạn tệ bạc với tôi – tôi sẽ đáp trả lại đúng như vậy. “Chẳng ai đủ thánh thiện để cứ đối xử tốt với người hành xử tệ với mình cả” – Thùy Trâm nói.

Có lẽ do tính cách độc lập và quyết đoán nên Thùy Trâm cũng thể hiện quan điểm chân dài – đại gia đúng chuẩn của những cô nàng hiện đại: “Tôi muốn mình là đại gia của bản thân hơn. Còn về chuyện một nửa kia thì thật sự tôi rất khó tính để chọn. Khi yêu tôi không quan niệm xấu đẹp hay giàu nghèo. Vì người đó sẽ cùng mình sống nửa quãng đời còn lại thế nên phải là người hiểu mình, thương yêu mình và có chí hướng cho tương lai. Tôi không muốn mình chọn không kỹ để rồi gặp phải những tình huống trớ trêu ở đời. Thanh xuân phụ nữ rất ngắn ngủi thế nên một là lấy một người đàn ông tốt, hai là dành thanh xuân đó để làm giàu. Một người phụ nữ bản lĩnh và thành công sẽ khiến nhiều người đàn ông bị khuất phục” .

Hiện tại, Thùy Trâm vẫn tiếp tục thoeo đuổi nghề mẫu và sẽ chăm chút cho bản thân sang thiên hướng làm đẹp song song đó. Tận dụng lợi thế của bản thân, Thùy Trâm muốn trở thành hình ảnh của một người mẫu đa năng thay vì chỉ đi diễn.

Mẫu Việt xinh như hoa hậu: "Tôi thích tự làm giàu hơn lấy chồng đại gia" - 3

Thùy Trâm muốn hướng tới hình ảnh của một người mẫu đa năng trong thời gian tới

Từng trở thành một trong 3 chân dài Việt góp mặt tại Tuần lễ thời trang Milan 2016, Hà Kino như “cá gặp nước“ sau bàn đạp…