Selena Gomez và Justin Bieber cãi nhau vì Hailey Baldwin

Mẹ của Selena Gomez nhập viện vì chuyện tình cảm của con

Việc Selena Gomez chia tay với The Weeknd và quay lại với Justin Bieber chưa bao giờ nhanajd được sự ủng hộ của những người thân nữ ca sĩ nổi tiếng. Họ luôn lo ngại rằng, mối tình nhiều nước mắt và thăng trầm với Justin sẽ ảnh hưởng tới Selena Gomez cả về thể xác lẫn tâm lý. Đặc biệt là khi Selena Gomez vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sau ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 5/2017.

Mối quan hệ giữa Selena Gomez và Justin Bieber không được gia đình nữ ca sĩ nổi tiếng ủng hộ.

Mối quan hệ giữa Selena Gomez và Justin Bieber không được gia đình nữ ca sĩ nổi tiếng ủng hộ.

Mới đây, những người thân của Selena lại nhận được thông tin cô và Justin cãi nhau sau khi Justin nhắn tin cho người yêu cũ Hailey Baldwin. Justin và Selena mới hàn gắn được vài tuần sau 2 năm chia tay. Một nguồn tin cho hay, cả Justin và Selena hiện đều đang phải trị liệu tâm lý.

Người thân của Selena đang lo lắng khi nữ ca sĩ 25 tuổi lại phải đối mặt với stress trong khi vẫn đang trong quá trình phục hồi sau ca phẫu thuật và điều trị bệnh Lupus. Một nguồn tin kể với tờ Us Weekly: “Những người quanh Selena đang lo lắng về việc cô ấy quay lại với Justin và những căng thẳng mà cô ấy đang gặp phải. Đặc biệt là khi mối quan hệ giữa hai người rất rắc rối”.

Selena không hài lòng khi Justin Bieber đã nhắn tin hỏi thăm người cũ Hailey Baldwin.

Selena không hài lòng khi Justin Bieber đã nhắn tin hỏi thăm người cũ Hailey Baldwin.

Hailey Baldwin, năm nay 21 tuổi, từng hò hẹn với Justin từ tháng 12/2015 tới tháng 4/2016.

Hailey Baldwin, năm nay 21 tuổi, từng hò hẹn với Justin từ tháng 12/2015 tới tháng 4/2016.

Justin đã giải thích với Selena rằng, anh chỉ nhắn tin hỏi thăm Hailey như những người bạn. “Họ không gọi điện cho nhau mà đó chỉ là những tin nhắn xã giao thông thường”, một người bạn của Justin cho hay.

“Hailey hiện đang hò hẹn với Shawn Mendes. Giữa hai người không có gì đặc biệt. Cô ấy không còn thích Justin và cậu ấy cũng vậy. Họ đã quên chuyện cũ. Những tin nhắn chỉ mang nội dung bạn bè”, người này nói thêm.

Justin và Hailey bắt đầu hò hẹn khi cô tham gia kỳ nghỉ cùng gia đình nam ca sĩ ở St. Barts vào tháng 12/2015. Hai người công khai chuyện là một cặp khi khoe ảnh tình tứ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, tới tháng 4/2016, Hailey đã quyết định chia tay với Justin khi tuyên bố với tờ Marie Claire: “Tôi không muốn dành sự chú ý cho việc hò hẹn với một ai đó. Thật khó khi có bạn trai cũng làm việc trong làng giải trí”.

Mẹ ruột của Selena Gomez đã phải nhập viện vào tuần qua vì những căng thẳng với con gái.

Mẹ ruột của Selena Gomez đã phải nhập viện vào tuần qua vì những căng thẳng với con gái.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ, Justin đã cố gắng chứng minh mối quan hệ với Hailey hoàn toàn trong sáng khi nói thật với Selena chuyện nhắn tin hỏi thăm Hailey. Tuy nhiên, nữ ca sĩ của Wolves vẫn cảm thấy không vui và bất an khi bạn trai cố gắng liên lạc với người cũ. Cặp đôi đã gặp bác sĩ tâm lý khoảng 1 tuần qua.

Selena và Justin từng tuyên bố chia tay vào năm 2015 sau khi bắt đầu hò hẹn vào năm 2010 vào thời điểm Selena mới 18 tuổi còn Justin chỉ mới 16.

Một người bạn của nữ ca sĩ 25 tuổi cho hay, mẹ ruột của Selena – bà Mandy Teefey không còn theo dõi nhau trên trang Instagram. Tuần vừa qua, bà Mandy đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi hai mẹ con có cuộc nói chuyện rất căng thẳng về việc Selena quay lại với Justin. Cả gia đình Selena không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho Justin về việc khiến con gái họ đau khổ và tổn thương khi hai người chia tay vào năm 2014.

Justin hiểu rằng, mọi thành viên trong gia đình bạn gái không ủng hộ anh nhưng anh vẫn đang nỗ lực chứng minh để tất cả hiểu và ủng hộ anh hơn. “Cậu ấy rất buồn khi biết tin mẹ của Selena không khỏe”, một người bạn cho hay.

Mi Vân

Theo DM

Tag :,